CELERGEN คืออะไร ?

Celergen คือ สุดยอดพลังแห่งการบำบัดเซลล์จากสวิตเซอร์แลนด์โดยไม่ต้องพึ่งการฉีดผ่านร่างกาย สามารถปลุกพลังการรักษาในร่างกายตามธรรมชาติ ให้เกิดการซ่อมแซมและฟื้นฟูภายในเซลล์ พร้อมทั้งนำสารอาหารที่จะออกฤทธิ์ทางชีววิทยาผสานด้วยคุณค่าทางอาหารที่จำเป็นให้เข้าถึงในระดับเซลล์ เพื่อเร่งการผลิตโปรตีนและเอนไซม์

เซเลอร์เจน ช่วยต่อสู้กับความเปลี่ยนแปลงแห่งวัย โดยการรักษาระดับพลังงานและความมีชีวิตชีวาให้ไม่สูญสลาย ทั้งยังช่วยชะลออาการเริ่มต้นของโรคเรื้อรังที่มีสาเหตุมาจากความเสื่อมของระบบอวัยวะตามกาลเวลา

ผลิตด้วยเทคโนโลยีสกัดเย็นลิขสิทธิ์เฉพาะ โดยบริษัท Swiss Caps ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เซเลอร์เจน คืออาหารเสริมในรูปแบบของแคปซูลเจลเนื้อนิ่มชนิดออกฤทธิ์ในลำไส้ (enteric coated) จึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพการดูดซึมอย่างสูงสุด เพื่อคุณประโยชน์และผลลัพธ์ด้านการชะลอวัยที่สมบูรณ์

 

หนึ่งในส่วนประกอบสำคัญของเซเลอร์เจนคือ Bio-DNA Cellular Marine Complex ซึ่งสกัดจากดีเอนเอของสิ่งมีชีวิตปราศจากมลพิษใต้ท้องทะเลลึกที่อุดมด้วยคุณสมบัติช่วยต้านวัย

ส่วนประกอบอื่นๆ ในเซเลอร์เจนยังรวมถึง เปปไทด์ อี คอลลาเจน (Peptide E Collagen) ช่วยเสริมความยืดหยุ่นให้แก่ผิว และ ไฮโดร เอ็มเอ็น เปปไทด์ (Hydro MN Peptide) ที่มีบทบาทสำคัญในการคืนอายุให้กระดูกอ่อน

 

เซเลอร์เจนมีประสิทธิภาพในการขัดขวางและชะลอการเสื่อมสภาพทางชีววิทยาของเซลล์ โดยกระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูในร่างกายตามธรรมชาติ ด้วยการให้สารอาหารเข้าสู่เซลล์ที่ถูกทำลาย เซเลอร์เจนจึงสามารถต่อเวลาให้ความอ่อนวัย เพิ่มพลังงาน และเติมชีวิตชีวาให้อยู่กับคุณได้นานเหนือกรอบจำกัดของตัวเลขอายุ

เซเลอร์เจนไม่เหมือนการบำบัดเซลล์แบบอื่นๆ ซึ่งมักอาศัยวิธีฉีดผ่านร่างกาย ตรงที่มาในรูปแบบของแคปซูลเจลเนื้อนิ่มสำหรับรับประทาน ด้านนอกเคลือบด้วยฟิล์มชนิดพิเศษ (enteric coated) ซึ่งช่วยปกป้องสารอาหารให้สามารถเดินทางผ่านกรดในกระเพาะไปถึงลำไส้ แล้วค่อยดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด สารอาหารล้ำค่าที่บรรจุอยู่ภายในแคปซูลจึงออกฤทธิ์ฟื้นฟูและคืนความอ่อนเยาว์แก่เซลล์ได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย

เพราะเซเลอร์เจนเป็นแคปซูลเจลเนื้อนิ่มเคลือบด้วยฟิล์มพิเศษถึงสองชั้น และเหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีป้องกันการไหลย้อนกลับ (Anti-Reflux Technology) เพื่อปกป้องแคปซูลจากการย่อยในกระเพาะอาหาร ให้คุณมั่นใจได้ว่าสารบำบัดเซลล์จะออกฤทธิ์ที่ลำไส้เล็กเท่านั้น ทำให้การดูดซึมเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

รู้หรือไม่ว่า สารอาหารทั้งหมดที่เรารับประทานไม่ได้ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายเสมอไป สารอาหารในเซเลอร์เจนจึงถูกสร้างพันธะทางเคมีเข้ากับเปปไทด์ เพื่อช่วยพาสารบำบัดเซลล์ผ่านสิ่งสกัดกั้นภายในลำไส้เข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างราบรื่นในที่สุด

การรับรองจากสถาบันนานาชาติ

เซเลอร์เจน ไม่ใช่ยาแต่เป็นอาหารเสริมทางการแพทย์ที่ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานสาธารณสุขแห่งสวิตเซอร์แลนด์