คุณประโยชน์ เติมความพึงใจในชีวิตรัก

Are You Suffering from
Sexual Dysfunction?

การหย่อนสมรรถภาพทางเพศมักเป็นผลมาจากโรคหรือเงื่อนไขที่มาพร้อมกับการสูงวัย หรืออาจเป็นผลข้างเคียงจากยาที่ใช้รักษาโรคดังกล่าว นอกเหนือจากโรคต่างๆ แล้วความเสื่อมของร่างกายตามวัยก็เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ เช่น เมื่ออายุมากขึ้น เนื้อเยื่อจะยืดหยุ่นน้อยลง รวมถึงเส้นประสาทก็รับส่งสัญญาณได้ช้าลงด้วย

DOCTORS' CELERGEN REVIEWS
“Some of my male patients reported improved libido and sexual performance.”
DR. BRUCE LOWELL
“I’ve had several male patients who, having been on Celergen for a month or two, no longer see the need to take Viagra. It gives them a renewed sense of vitality across the board.”
DR. JUAN REMOS

วารสารวิชาการทางวิทยาศาสตร์

ระบบสืบพันธุ์และความบกพร่องทางเพศ : การค้นคว้าล่าสุด

การประมวลผลทดสอบทางคลินิกและห้องปฏิบัติการเกี่ยวกับการให้โปรตีนเปปไทด์จากใต้ทะเล (Marine Protein Peptides) และสารต้านอนุมูลอิสระบางประเภท เป็นอาหารเสริมในกลุ่มชายที่มีความหย่อนสมรรถภาพทางเพศระดับน้อยถึงปานกลาง

ข้อสรุป:

นับเป็นครั้งแรก ที่เมื่อโปรตีนเปปไทด์จากใต้ท้องทะเลผสมกับสารต้านอนุมูลอิสระบางประเภท สามารถสร้างผลในเชิงบวกต่อสมรรถภาพทางเพศผ่านองค์ประกอบหลายด้านมากกว่าที่เคยกล่าวถึงมา อาหารเสริมสำหรับรับประทานนี้นับเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ นอกเหนือจากยารักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศทั่วไป ในกรณีที่มีความหย่อนสมรรถภาพทางเพศในระดับน้อยถึงปานกลาง อย่างไรก็ดี ยังต้องทำการทดสอบและศึกษาเพิ่มเติมอย่างกว้างขวางในระดับสูงขึ้นต่อไป

 

 

เซเลอร์เจน ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเมื่อใช้ติดต่อกันในระยะยาว

เรามักได้ยินคำโฆษณาชวนเชื่อเกี่ยวกับยาเสริมสมรรถภาพทางเพศบ่อยครั้งว่า รับประทานแค่ครั้งเดียวก็รับประกันว่าชีวิตรักของคุณจะสุดมหัศจรรย์ รู้หรือไม่ว่า ความพึงพอใจในชีวิตรักไม่ได้ขึ้นอยู่กับปัจจัยทางร่างกายเพียงอย่างเดียว แต่ยังสัมพันธ์กับระดับพลังงาน ความแข็งแรง และสภาพอารมณ์ด้วย