MOOD ELEVATION

Are You Suffering
From Mild Depression
or Mental Fatigue ?

หากคุณรู้สึกกังวลโดยไม่มีสาเหตุ นอนไม่หลับหรือไม่มีสมาธิ คุณอาจกำลังเป็นโรคซึมเศร้าอ่อนๆ อยู่ก็เป็นได้ เมื่อไม่นานนี้องค์การอนามัยโลกประมาณการว่า มนุษย์จำนวนมากถึง 120 ล้านคนทั่วโลกกำลังตกอยู่ในภาวะซึมเศร้ารูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง ซึ่งโรคซึมเศร้าสามารถสร้างความเสียหายได้ไม่ต่างจากโรคทางร่างกายอื่นๆ ทั้งยังอาจทำให้เกิดความเจ็บปวด เหนื่อยล้า ปวดศีรษะ และส่งผลต่อระบบย่อยอาหารตามมาได้

DOCTORS' CELERGEN REVIEWS
“เมื่อได้รับประทานอาหารเสริม CELERGEN เข้าไปแล้วนั้น อาการโดยรวม รวมถึงอารมณ์ดีอย่างไม่น่าเชื่อ”
Dr. Nina Svino
“มีผู้ป่วยหนึ่งคนของฉันที่รักษาอาการภาวะโรคซึมเศร้ามาอย่างยาวนาน ใช้ยาอะไรก็ไม่หาย จนให้เขาได้ทดลองทาน CELERGEN ผลปรากว่า ภายในหนึ่งเดือนอาการเขาดีขึ้นตามลำดับอย่างไม่น่าเชื่อ ”
Dr. Bruce Lowell
“ผมไม่เคยเชื่อว่าจะมียาตัวไหนที่สามารถเปลี่ยนแปลงอารมณ์คนได้ แต่เมื่อได้พบกับ Celergen ความคิดของผมก็ต้องเปลี่ยนไป เนื่องด้วยผมได้พิสูจน์ด้วยตาของผมเองแล้วว่า สามารถใช้ยาเหล่านี้ได้ และไม่มีผลข้างเคียง”
Dr. Sharon Norling

การศึกษาทางคลินิกถึงประสิทธิภาพของ
เซเลอร์เจนต่อการพัฒนาอารมณ์และสุขภาพจิ

จากรูปแสดงถึงผลจากการรับประทาน Bio-DNA Cellular Marine Complex (Bio-DNA CMC) ขนาด 800 มิลลิกรัมต่อวัน ต่อตัวชี้วัดของสุขภาพจิตที่มีการประเมินด้วยตนเองในอาสาสมัครจำนวน 688 คน (อายุเฉลี่ย 44 ปี) พบว่าหลังการใช้ 15 วัน อาสาสมัครรายงานถึงพัฒนาการของจิตใจที่ดีขึ้นในด้านความวิตกกังวลและความเข้าใจ (32%); ความเหนื่อยล้าทางจิตใจ (54%);  ความกลัวอย่างไม่มีเหตุผล (54%); ความผิดปกติของการนอนหลับ (47%); การสูญเสียความทรงจำ (45%) และความเศร้าหรืออาการซึมเศร้า (50%)

กล่าวคือ Bio-DNA Cellular Marine Complex มีประสิทธิภาพอย่างมากในการปรับปรุงสุขภาพจิตใจในด้านต่างๆ ภายหลังการใช้เพียง 15 วัน โดยปราศจากอาการข้างเคียงดังเช่นของยารักษาโรคจิตที่มีขายตามท้องตลาด

เซเลอร์เจน อาหารเสริมเพื่อการบำบัดเซลล์ สกัดคุณค่าจากใต้ท้องทะเลลึก หนึ่งเดียวในโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยยกระดับอารมณ์ ฟื้นคืนความรู้สึกพึงใจในทุกกิจวัตรประจำวัน หวนคืนความสุขในการสร้างสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงและคนที่คุณรัก พร้อมขจัดความกังวล แก้ปัญหานอนไม่หลับ ความจำเลือนลางและอาการซึมเศร้า กล่าวคือเซเลอร์เจนจะช่วยเติมเต็มชีวิตของคุณให้เปี่ยมด้วยความสุขทางใจ

แม้โดยทั่วไป ยาต้านเศร้าจะเป็นทางเลือกหลักในการรักษาความผิดปกติทางจิตใจ แต่หลายคนก็พบว่าหลังจากรับประทานเซเลอร์เจนแล้ว ก็ให้ผลในเชิงบวกสำหรับอาการดังกล่าวได้เช่นกัน

 

อย่าปล่อยให้ความเศร้าพรากความสุขจากชีวิตคุณอีกต่อไป

  • บรรเทาความกังวลและความกลัวทางจิตใจโดยไร้สาเหตุ
  • ขจัดปัญหานอนไม่หลับ และเพิ่มสมาธิให้แน่วแน่ยิ่งขึ้น
  • ส่งเสริมความคิดด้านบวกและการมองโลกในแง่ดี
  • ช่วยเพิ่มความจำ