CATEGORIES

มิถุนายน 19, 2018
(English) Don’t let Arthritis Joint Pain affect your Quality of Life

Sorry, this entry is only available in อังกฤษ – อเมริกัน.

5 ways Celergen can help with Libido
เมษายน 15, 2019
(English) Infographic – Celergen & Libido

Sorry, this entry is only available in อังกฤษ – อเมริกัน.

กรกฎาคม 31, 2018
(English) Celergen and Weight Loss

Sorry, this entry is only available in อังกฤษ – อเมริกัน.

Description of Celergen and proven benefits
เมษายน 29, 2019
(English) Infographic – What is Celergen

Sorry, this entry is only available in อังกฤษ – อเมริกัน.

กรกฎาคม 31, 2018
(English) Celergen and Your Immune System

Sorry, this entry is only available in อังกฤษ – อเมริกัน.

เมษายน 22, 2019
(English) Combat Aging with the Multi-Faceted Power House

Sorry, this entry is only available in อังกฤษ – อเมริกัน.

ตุลาคม 29, 2018
เซเลอร์เจน มอบที่สุดแห่งความอ่อนเยาว์ให้คุณจากภายใน

อะไรคือเคล็ดลับที่จะทำให้เรามีความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า, อ่อนเยาว์อยู่เสมอ ไม่สร่างซาไปตามกาลเวลา? หลายคนเชื่อว่าวิธีเดียวในการย้อนเวลาคือต้องพึ่งการศัลยกรรมเท่านั้น  แต่อันที่จริงแล้ว ไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป แม้ไม่ผ่านมือศัลยแพทย์ คุณก็สามารถเป็นคุณในเวอร์ชั่นที่ดูดีที่สุดได้ เพียงแต่ต้องเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ หันมาใส่ใจตัวเองให้มากขึ้น รับประทานสิ่งที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ดังที่อาจจะเคยได้ยินกันมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง แต่ด้วยตารางงานแสนยุ่ง และข้อจำกัดต่าง ๆ ในการใช้ชีวิตประจำวัน เราจึงต้องพยายามให้สิ่งที่เราทำไปได้ผลมากที่สุด ลองให้เซเลอร์เจนเป็นตัวช่วยของคุณ

มีนาคม 15, 2019
เซเลอร์เจนและการฟื้นฟูร่างกายหลังออกกำลังกาย

โดยส่วนมากหลังจากออกกำลังกายเสร็จ ร่างกายมีการสะสมความเครียด จึงมีความจำเป็นที่ต้องพักผ่อนเพื่อให้ร่างกายฟิ้นฟูและซ่อมแซมตัวเอง เพราะถ้าพักผ่อนไม่เพียงพอก่อนออกกำลังกายครั้งต่อไป มันอาจนำไปสู่การเสื่อมของเนื้อเยื่อแทนการสร้าง นี่คือเหตุผลที่ผู้ฝึกสอนน้ำหนักไม่แนะนำให้ออกกำลังกลุ่มกล้ามเนื้อเดียวกันสองวันติดต่อกัน เพื่อเพิ่มความเร็วและเพิ่มระยะเวลาการฟื้นตัว ผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาได้แนะนำสิ่งต่อไปนี้ 1. แทนที่ของเหลวที่เสียไปร่างกายจะสูญเสียของเหลวจำนวนมากทั้งจากการวิ่งจ๊อกกิ้งเบาๆ และการฝึกฝนอย่างหนัก ดังนั้นการดื่มน้ำปริมาณมากเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ร่างกายมีความสมดุล น้ำรองรับการทำงานของเมตาบอลิซึมทั้งหมดของร่างกายและการแลกเปลี่ยนสารอาหาร ซึ่งร่างกายมีน้ำที่มากเพียงพอจะช่วยในการฟื้นฟูหลังการออกกำลังกาย โดยเลือกดื่มน้ำอิเล็กโทรไลต์เพื่อเติมแร่ธาตุและวิตามินที่หายไป แทนที่การดื่มน้ำเปล่า2. อาบน้ำเย็นหลังจากออกกำลังกายเป็นเวลานาน โครงสร้างกล้ามเนื้อในร่างกายจะได้รับความเสียหายจากการฉีกขาดของกล้ามเนื้อขนาดเล็ก ที่ควรได้รับการปรับโครงสร้างให้แข็งแรงขึ้น สาเหตุหนึ่งของอาการปวดหลังการออกกำลังกายมากจากการฉีกขาดนี้ และมักจะตามมาด้วยอาการบวมและการอักเสบ ดังนั้นการอาบน้ำเย็นหรือการประคบเย็นลดการอักเสบได้ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วขึ้นและลดอาการปวดกล้ามเนื้อที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกาย3. นวดคงไม่มีใครปฎิเสธการนวดดีๆ หลังจากอยู่ในยิมมาหลายชั่วโมง การนวดทั่วไปช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้นเพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายและบรรเทาการสร้างกรดแลคติกที่เกิดขึ้น จากการศึกษาพบว่าการนวดเป็นหนึ่งในวิธีการที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งเร่งกระบวนการฟื้นฟูกล้ามเนื้อได้ 4. พักผ่อนอย่างมีคุณภาพการนอนหลับอาจฟังดูเกินจริง  แต่มันพิเศษสำหรับร่างกาย ในขณะที่คุณนอนหลับ Growth Hormone (GH) จะถูกสร้างขึ้นซึ่งมีหน้าที่ในการเจริญเติบโตและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ การนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอ ไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญของร่างกาย แต่ยังช่วยป้องกันการเกิดโรคเรื้อรังหลายอย่าง5. ทานสารอาหารที่มีประโยชน์สิ่งสำคัญที่จะต้องเติมเต็มร่างกายนอกเหนือจากน้ำแล้ว ยังต้องมีสารอาหารเพื่อเพิ่มการฟื้นตัวหลังการออกกำลังกาย มานาน แนะนำให้รวมโปรตีนคุณภาพสูงและคาร์โบไฮเดรตในมื้ออาหารของคุณ เพื่อเพิ่มการฟื้นตัวและเพิ่มประสิทธิภาพ  นักกีฬาสันทนาการและมืออาชีพหลายคนจึงเลือกใช้ เซเลอร์เจน “สิ่งแรกที่ฉันสังเกตเห็นคือฉันสามารถฟื้นตัวได้เร็วขึ้นหลังจากออกกำลังกาย ทำให้ฉันเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายได้อีกเยอะ เพราะมันช่วยให้ฉันvออกกำลังได้มากขึ้นโดยไม่เสียพลังงานและนั่นทำให้ฉันได้พัฒนาตัวเองขึ้นอีกระดับ”     – Curtis Mitchell   เซเลอร์เจนเป็นผลิตภัณฑ์เสริมเซลล์บำบัดสกัดจากท้องทะเล ชนิดรับประมานของสวิสฯเพียงตัวเดียวในโลก จากการศึกษาทางคลินิกได้พิสูจน์แล้วว่า […]

Baby and father sleeping
กุมภาพันธ์ 12, 2019
การนอนเต็มอิ่มให้เรามากกว่าที่คิด

การนอนหลับที่มีคุณภาพได้ประโยชน์ทั้งในการยกระดับทางอารมณ์ ลดความเครียด และเพิ่มความตื่นตัว ด้วยตารางงานที่วุ่นวายของเราในแต่ละวันและความรับผิดชอบที่เพิ่มมากขึ้น จึงทำให้เราได้นอนหลับน้อยลงเพื่อที่จะเพิ่มเวลาใน 1 วันให้มากขึ้น ดั่งภาษิตที่ว่า “เวลานั้นมีค่า” อย่างไรก็ตามจากการศึกษาที่เพิ่มมากขึ้นแสดงให้เห็นว่า การนอนหลับที่เพียงพอและมีคุณภาพนั้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพนชีวิตได้ เราควรให้ความสำคัญกับคุณภาพการและปริมาณการนอนเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการนอนหลับ ปริมาณการนอนนั้นสำคัญ ภาวะขาดการนอนหลับส่วนมากมักหมายถึง การนอนหลับที่ไม่เพียงพอ ส่งผลกระทบมากถึง 30% ของประชากรทั้งหมด แม้ว่าการนอนน้อยลงเพียงไม่กี่ชั่วโมงต่อวัน ดูเหมือนว่าจะไม่ส่งผลร้ายอะไรต่อร่างกาย แต่งานวิจัยแสดงให้เห็นถึง ผลกระทบด้านร้ายที่สะสมมากขึ้น โดยในระยะเวลาสั้นๆ คุณจะรู้สึกเหนื่อยล้า โมโหง่าย แต่ในระยะยาวอาจส่งผลให้เกิดโรครุนแรง เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง และโรคหัวใจ ด้านล่างนี้เป็นรายการของผลกระทบทั่วไปที่เกิดจากการอดนอน ระยะสั้น: เซื่องซึม ไม่มีสมาธิ ความวิตกกังวลเพิ่มขึ้น อารมณ์แปรปรวน ความจำและความรู้ความเข้าใจแย่ลง ความใคร่ลดลง บาดเจ็บจากการทำงานและรถยนต์   ระยะยาว: ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ (เช่นโรคหลอดเลือดสมอง, หัวใจวาย) โรคเบาหวาน โรคอ้วน อาการซึมเศร้าและความผิดปกติทางอารมณ์อื่น ๆ ระบบภูมิคุ้มกันลดลง สูญเสียความทรงจำ     ความสำคัญของคุณภาพการนอน คนๆนึงอาจรู้สึกถึงผลกระทบที่คล้ายคลึงกับ […]

พฤษภาคม 5, 2019
เซเลอร์เจนช่วยยกระดับอารมณ์ของคุณได้อย่างไร?

หากคุณกำลังมองหาความพึงพอใจจากการทำกิจกรรมประจำวันและจากทางสังคม  เซเลอร์เจน ช่วยคุณได้ หากคุณรู้สึกเศร้า หมดแรงกระตุ้น และหมดแรงโดยไม่มีสาเหตุ  คุณอาจกำลังประสบกับภาวะซึมเศร้า ในระยะแรก อาการของโรคซึมเศร้าเล็กน้อยมักจะแยกไม่ออก จากการเปลี่ยนแปลงโดยทั่วไปในอารมณ์ ความรู้สึกมืดมนนี้ อาจเป็นผลมาจากปัจจัยหลายประการรวมถึงสิ่งต่าง ๆ เช่น ประสบการณ์ชีวิตในด้านลบ,พักผ่อนไม่เพียงพอ, ไม่อยากอาหาร หรือแม้แต่กิจวัตรประจำวัน ความแตกต่างระหว่างไม่มีอารมณ์กับความซึมเศร้า คือภาวะซึมเศร้า จะไม่มีความรู้สึกเห็นใจต่อตนเองและผู้อื่นหรือเรียกได้ว่าไม่รักตนเองแล้ว ซึ่งอาการจะไม่หายไป จึงอยากแนะนำให้สำรวจอาการตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆเซลล์สกัดจากทะเลที่มีอยู่ในเซเลอร์เจนพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า ช่วยในเรื่องความวิตกกังวลความซึมเศร้า ความกลัวอย่างไม่มีเหตุผล และอื่น ๆ อีกมากมาย ในฐานะที่เป็นอาหารเสริมการรักษาด้วยเซลล์ เซเลอร์เจนมอบสารอาหารที่จำเป็นในระดับเซลล์ให้กับร่างกายและ ปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับและ ลดความผิดปกติของความอยากอาหาร ทั้งหมดนี้ทำงานร่วมกันเพื่อช่วยปรับปรุงหน่วยความจำของคุณและฟื้นฟูคุณจากภายใน “รวมๆแล้ว อารมณ์และมุมมองของฉันดีขึ้นอย่างแน่นอน ฉันรู้สึกมีพลังและมีสมาธิมากขึ้น” ขจัดความรู้สึกด้านลบและขับไล่ความหดหู่ใจ ในเวลาเพียง 15 วันคุณสามารถเริ่มเพลิดเพลินกับผลลัพท์เชิงบวกต่างๆที่ เซเลอร์เจนนำเสนอเพื่อสุขภาพจิตของคุณ รวมเซเลอร์เจนเป็นส่วนหนึ่งของระบบสุขภาพประจำวันของคุณ ตื่นขึ้นมาสดชื่นและเพิ่มพลังบวกมากขึ้น ใครจะคิดว่าการเพิ่มความรู้สึกพึงพอใจ กับกิจกรรมประจำวันและการมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคมจะเป็นเรื่องง่ายขนาดนี้