CATEGORIES

ธันวาคม 3, 2016
How Does Celergen Work in the Body?

Celergen, the world’s only Swiss marine oral cell therapy supplement, promotes the efficient repair and replacement of damaged and dead cells.

กุมภาพันธ์ 14, 2019
5 สิ่งเกี่ยวกับการบำบัดด้วยเซลล์ที่คุณควรรู้

เซลล์บำบัดคืออะไร? การบำบัดด้วยเซลล์จะมุ่งเน้นไปที่การฟื้นฟูและให้ประโยชน์ต่อร่างกายตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน (เซลล์ในร่างกายนั่นเอง) อาจกล่าวได้ว่าเป็นการบริหารผลิตภัณฑ์ชีวภาพที่มีผลการรักษาสกัดจากเซลล์มีชีวิต การบำบัดนี้มีหลายรูปแบบ ทั้งในแบบ ทดแทนเซลล์ที่เสียหายด้วยเซลล์ที่ดีหรือเพียงแค่ให้สารอาหารที่จำเป็นในระดับเซลล์เพื่อกระตุ้นกระบวนการบำบัดตามธรรมชาติของร่างกาย เซเลอร์เจนเป็น อาหารเสริมบำบัดเซลล์ชนิดเดียวในโลก ที่สกัดมาจากสัตว์ใต้ท้องทะเลลึกแบบไม่ต้องฉีดยา 5 ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการบำบัดด้วยเซลล์: #1. เป็นแนวทางการป้องกัน ไม่เพียง แต่เซลล์บำบัดสามารถช่วยในการรักษาโรคบางชนิดได้ แต่ยังเป็นที่นิยมมากขึ้นในด้านเวชศาสตร์ป้องกันเมื่อเรามีอายุมากขึ้นการสร้างเซลล์ของเราจะลดลงอย่างมาก ทำให้เกิดอาการบางอย่าง เช่น ความแข็งแกร่งที่ลดลง และ อาการปวดตามข้อ การบำบัดด้วยเซลล์ก็เป็นการป้องกันอีกทางเลือกหนึ่ง เพราะมันสามารถกระตุ้นและเพิ่มความสามารถในการฟื้นฟูของร่างกาย แม้ในขณะที่นาฬิกาชีวิตของเราเดินไปเรื่อยๆ #2. มีศักยภาพสำหรับอาการที่มีแนวทางการรักษาอย่างจำกัด แม้ว่ามันจะเป็นจริงว่าการบำบัดด้วยเซลล์มีศักยภาพในการรักษาอาการและโรคที่ปัจจุบันมีการรักษาที่จำกัด แต่มันก็ไม่ใช่การสร้างปาฏิหาริย์ การบำบัดด้วยเซลล์ไม่ใช่คำตอบของทุกปัญหาสุขภาพ และยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากที่ไม่ได้รับการรับรองออกวางตลาด ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อหรือบริโภคสิ่งใดก็ตามที่ระบุว่าเป็นการบำบัดด้วยเซลล์ สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องตรวจสอบว่ามีการศึกษาทางคลินิกที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์หรือไม่ #3. ต่างคนใช้ ต่างผลลัพท์ เช่นเดียวกับการรักษารูปแบบอื่น ๆ การทำเซลล์บำบัดจะได้ผลลัพธ์ที่ต่างกันออกไปในแต่ละคน สาเหตุมาจากความแตกต่างของเซลล์ของตัวบุคคล สิ่งสำคัญคืออย่าลืมว่ายังมีอีกหลายๆปัจจัยที่ทำให้ผลลัพท์ออกมาต่างกัน เช่น อายุ เพศ สภาพแวดล้อม และการออกกำลังกาย เป็นต้น #4. ไขกระดูกเป็นเพียงหนึ่งจากหลายทางเลือกที่มีอยู่ แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงเซลล์บำบัด สิ่งแรกที่นึกถึงคือก็คงจะไม่พ้นการปลูกถ่ายไขกระดูกซึ่งใช้เซลล์ต้นกำเนิดเม็ดเลือด อย่างไรก็ตามสเต็มเซลล์ชนิดอื่น ๆ และผลิตภัณฑ์ที่ได้มาทางชีวภาพก็สามารถนำมาใช้ได้เช่นกัน เซลล์ต้นกำเนิดในร่างกายเรานั้นมีหลายประเภทใและแต่ละชนิดนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว […]

มีนาคม 19, 2019
เซเลอร์เจนคือทางเลือกที่เหมาะสมกับฉันหรือไม่?

เมื่อเรามีอายุมากขึ้น ร่างกายของเราย่อมปรับโครงสร้างและการทำงานได้ยากยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย อ่อนกำลัง อาการปวดตามข้อ และอื่นๆอีกมากมาย มีวิธีที่จะชะลอสัญญาณของริ้วรอยเหล่านี้ วิธีหนึ่งคือการบริโภคอาหารเสริมและวิตามินทุกวันเพื่อเพิ่มการทำงานของร่างกายและอีกวิธีหนึ่งคือผ่านการบำบัดด้วยเซลล์ เซเลอร์เจนรวบรวมประโยชน์ของตัวเลือกทั้งสองนี้และรวมเข้าในแคปซูลซอฟเจลเดี่ยวที่คุณสามารถทานได้ทุกวัน ปัจจุบันเป็นอาหารเสริมสำหรับเซลล์บำบัดที่ไม่ต้องฉีดหนึ่งเดียวในโลก พร้อมได้รับการศึกษาอย่างกว้างขวางพร้อมผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว นี่คือประโยชน์บางอย่างที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้โดยการใช้เซเลอร์เจน “หลังจากการผ่าตัดบายพาส ในวัย 74 ฉันคิดว่าคงไม่กลับไปแข็งแรงเหมือนเดิม หลังจากได้ลองเซเลอร์เจน ฉันไม่ต้องใส่ที่พยุงหลังอีกเลยและยังสามารถทำงานได้ 14 ชั่วโมงต่อวันโดยไม่รู้สึกเหนื่อยล้าอีกต่อไป” ลดอายุและริ้วรอยการสูญเสียคอลลาเจนและความยืดหยุ่นของผิวเป็นสาเหตุสำคัญสำหรับการเกิดริ้วรอและความเหี่ยวย่น และหากอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานานๆ บวกกับสภาพอากาศที่แตกต่างกัน ทำให้โครงสร้างคอลลาเจนที่เชื่อมต่ออย่างแน่นหนากลายเป็นอ่อนแอ และเมื่อรวมกับผลเสียจากรังสียูวี จึงทำให้เกิดริ้วรอยร่องลึกและรอยตีนกาชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งหนึ่งในส่วนผสมที่มีศักยภาพมากที่สุดในเซเลอร์เจน คือเปปไทด์ อี คอลลาเจน ที่ก่อให้เกิดการสร้างคอลลาเจนจากภายในสู่ภายนอก จากการศึกษา 71% ของผู้ที่ใช้เปปไทด์ อี คอลลาเจน เป็นเวลา 28 วัน พบว่าร่องรอยลดลงอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ เซเลอร์เจนยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นนุ่มนวลและกระจ่างใสอีกด้วย บรรเทาอาการปวดตามข้อไม่ต้องจำกัด อายุ เพศ หรือเชื้อชาติ โรคข้ออักเสบเป็นอาการเรื้อรังที่ทำให้หมดสนุกกับกิจกรรมประจำวัน ในกรณีที่รุนแรงอาการปวดข้อนี้ทำให้การเดินขึ้นบันไดหรือแม้แต่การเดินเป็นเรื่องยาก หลายๆคนพึ่งยาแก้ปวด สเตียรอยด์หรือแม้แต่การผ่าตัด เพื่อรับมือกับความเจ็บปวดนี้ เซเลอร์เจนผ่านการพิสูจน์แล้ว ช่วยให้คุณใช้ชีวิตที่ปราศจากความเจ็บปวดโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายของสเตียรอยด์และยาแก้อักเสบ ด้วยกรรมสิทธิ์ Bio-DNA […]

มกราคม 30, 2018
Celergen: Managing and Treating Arthritis with Cell Therapy

Medical innovations in cell therapy have made it possible for people to live with, and even get rid of, arthritis. Arthritis affects millions and millions of people and is a leading cause of disability and reduced quality of life. Arthritis is one of the main causes of joint pain, which can affect physical mobility and […]

กุมภาพันธ์ 6, 2019
เซเลอร์เจนขจัดผิวหมองคล้ำได้อย่างไร

แสงจากดวงอาทิตย์สามารถเป็นได้ทั้งเพื่อนและศัตรูต่อผิวของเรา ดวงอาทิตย์ให้วิตามินดีมากมาย แต่การได้รับแสงแดดมากเกินไปก็อาจเป็นอันตรายได้เช่นกัน แสงแดดที่มากเกินไปทำให้ผิวแห้งและขาดความชุ่มชื้น ซึ่งอันตรายจากรังสียูวีสามารถทำลายชั้นผิวหนังและปรับเปลี่ยนความสมบูรณ์ของผิว ทำให้ผิวเกิดความเสียหายได้ง่ายซึ่งก่อเกิดริ้วรอยก่อนวัย แพทย์หลายคนจึงแนะนำให้ดูแลผิวของคุณเพื่อป้องกันการเกิดมะเร็งผิวหนัง ผิวของคุณจะเป็นอย่างไรหากได้รับแสงแดดมากเกินไป? ผิวไหม้แดด: หนึ่งในการบาดเจ็บที่ผิวหนังที่พบบ่อยที่สุดเมื่อผิวหนังถูกแสงแดดเป็นเวลานาน ผิวไหม้แดดอ่อน ๆ ทำให้ผิวหนังเปลี่ยนเป็นสีแดงและเจ็บเมื่อถูกสัมผัส การถูกแดดเผาเกิดขึ้นได้กับทุกคนและไม่ใช่เฉพาะคนผิวขาวเท่านั้น ในกรณีผิวไหม้แดดแบบรุนแรงอาจตุ่มใสหรือมีแผลพุพองเกิดขึ้นได้ ผิวแห้ง: ผิวแห้งกร้าน เป็นขุย และมีรอยย่น สามารถเกิดขึ้นได้แม้ในวัยเยาว์ คอลลาเจนโดนทำลาย:ในระดับที่รุนแรงขึ้น การได้รับแสงแดดมากเกินไปทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในระดับโมเลกุลของคอลลาเจนในชั้นผิว ซึ่งนำไปสู่ photoaging (ริ้วรอยผิวก่อนวัยอันควร) คอลลาเจนคือสิ่งที่ทำให้ผิวเรียบเนียนและเต่งตึง ดังนั้นเมื่อรังสี UV ทำลายเส้นใยคอลลาเจนจะเกิดรอยลึกและริ้วรอยบนผิวหนัง การได้รับแสงแดดเป็นเวลานานอาจทำให้เนื้อเยื่อที่อยู่ใต้ผิวหนังอ่อนแอลง ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดสำหรับจ้ำห้อเลือด สภาพที่ทำให้ผิวหนังมีรอยช้ำและเปลี่ยนสีได้ง่ายแม้หลังจากที่ผิวหนังหายแล้ว แอกทินิก เคอราโทซิส: สภาพผิวหนังที่มีลักษรณะเฉพาะตัว เพราะมีตุ่มเล็กๆมีผิวสัมผัสลักษณะเป็นสะเก็ด ที่เหมือนกระดาษทราย มีสีเหลือง, แดง, ชมพู หรือสีน้ำตาล ปรากฏอยู่เหนือบริเวณที่ผิวหนังที่ได้รับรังสียูวีเป็นเวลานาน ตุ่มเหล่านี้จะไม่หายไปเอง แต่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษโดยมืออาชีพ ซึ่งประมาณ 10-15% ของแอกทินิก เคอราโทซิสนั้นนำไปสู่ โรคมะเร็งผิวหนังได้. คุณสามารถปกป้องผิวและสุขภาพของคุณจากการเดินทางโดยใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงโดยเฉพาะเมื่อรู้ว่าต้องไปยังสถานที่ที่คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ภายใต้แสงอาทิตย์ เช่น ชายหาด และสวนสาธารณะ […]

มีนาคม 28, 2019
ทำอย่างไรให้คงความอ่อนเยาว์และความสวยอย่างเป็นธรรมชาติไว้ได้

การคงความเยาว์วัยและความสวยงามตามธรรมชาตินั้นต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่าเสมอ บางคนอาจแย้งว่าใครๆก็ดูสวยได้ เนื่องจากการแต่งหน้าและเครื่องสำอางมีราคาไม่แพงและแพร่หลายมากขึ้น ก็คงจะจริงสำหรับหน้าตาและรูปลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์และสวยงาม แต่หากมองไปลึกๆถึงร่างกายล่ะ จะเป็นเรื่องที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องกินสารอาหารที่จำเป็นรับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ เพื่อรักษาความเยาว์วัยและรูปลักษณ์ที่งดงามของคุณ คงความชุ่มชื้นคุณอาจเคยได้ยินเรื่องนี้มาหลายครั้งแล้ว แต่เพื่อสุขภาพที่ดีนั้นคุณจำเป็นต้องดื่มน้ำมากๆ น้ำคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 65% ของมวลกาย และจำเป็นสำหรับกระบวนการเผาผลาญ การดื่มน้ำมาก ๆ จะช่วยให้ร่างกายและผิวพรรณกระจ่างใสและทำให้ผิวของคุณดูเต่งตึง นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมอุณหภูมิของร่างกายและกำจัดของเสียที่สะสมอยู่ บุคคลที่แตกต่างกันจะต้องการน้ำในปริมาณที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบของร่างกาย แต่ตามกฎทั่วไปพยายามดื่มน้ำระหว่างวันละ 1.5 – 2 ลิตร การดื่มน้ำมาก ๆ จะทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัย ได้รับสารอาหารที่มีคุณภาพเพียงพอร่างกายต้องได้รับความสมดุลของผักและผลไม้ในอาหาร ผักและผลไม้เป็นแหล่งวิตามินธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ผักมีเส้นใยสูงและมีแคลอรี่ต่ำ ดังนั้นจึงทำให้เกิดความอยากอาหารและทำให้ขับถ่ายคล่อง วิตามินและแร่ธาตุจำเป็นต่อการทำงานในร่างกาย รวมถึงการรักษาบาดแผล การซ่อมแซมความเสียหายของเซลล์ และการเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ฯลฯ การได้รับวิตามินและแร่ธาตุเพียงพอจะทำให้ผิวของคุณเปล่งประกาย เซเลอร์เจนเป็นแหล่งของสารอาหารที่สำคัญเหล่านี้ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในการมอบสิ่งที่ร่างกายต้องการไปยังที่ที่ต้องการ ด้วยเหตุผลนี้เองที่ทำให้คนจำนวนมากทั่วโลกพึ่งพาเซเลอร์เจน เพื่อช่วยให้พวกเขาดูอ่อนเยาว์ ความกระฉับการเฉงไม่ต้องกังวลหากคุณไม่ชอบออกกำลังกาย ความกระฉับการเฉงสามารถทดแทนได้ด้วยกิจกรรมอย่างอื่น  ตั้งแต่การพาสุนัขไปเดินเล่น จนถึงการทิ้งขยะ การใช้บันไดแทนลิฟต์ ไม่เพียงช่วยให้คุณได้ใช้กำลังแล้ว ยังส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อมด้วย! ลองเปลี่ยนแปลงซักเล็ก อีกไม่นานคุณจะพบว่าตัวเองฟิตและกระฉับกระเฉงกว่าเดิม หากคุณมีปัญหาในการรักษาระดับพลังงานของคุณตลอดทั้งวัน – คุณสามารถลองเพิ่มพลังงานให้ตัวเองด้วย […]

กุมภาพันธ์ 28, 2018
(English) Celergen: Protecting Your Skin from Pollution and the Tech World

(English) Celergen and its cell therapy protects your skin from harsh pollutants, UV rays, pollution, and blue light from electronic devices by rebuilding outer skin layers from the inside out.

Celergen's Positive Effects on Mental Health
ธันวาคม 21, 2018
อินโฟกราฟิก – ผลเชิงบวกต่อสุขภาพจิตใจจากเซเลอร์เจน

หากคุณมีความเหนื่อยล้า ไม่มีสมาธิหรือ มีอาการนอนไม่หลับ? คุณอาจตกเป็นเหยื่อของอาการซึมเศร้าระดับต่ำ หากคุณมีความรู้สึกเหล่านี้เซเลอร์เจนสามารถช่วยคุณได้

เมษายน 22, 2019
(English) Keep Your Skin Soft, Supple and Radiant

Sorry, this entry is only available in อังกฤษ – อเมริกัน.

มกราคม 30, 2018
Celergen: Cell Therapy and the Brain

(English) Celergen can help prevent the onset, or delay the progression of, brain degenerative disease and enable you to lead an emotionally fulfilling life.