CATEGORIES

มกราคม 30, 2018
Celergen: Cell Therapy and the Brain

(English) Celergen can help prevent the onset, or delay the progression of, brain degenerative disease and enable you to lead an emotionally fulfilling life.

มีนาคม 19, 2019
เซเลอร์เจนคือทางเลือกที่เหมาะสมกับฉันหรือไม่?

เมื่อเรามีอายุมากขึ้น ร่างกายของเราย่อมปรับโครงสร้างและการทำงานได้ยากยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย อ่อนกำลัง อาการปวดตามข้อ และอื่นๆอีกมากมาย มีวิธีที่จะชะลอสัญญาณของริ้วรอยเหล่านี้ วิธีหนึ่งคือการบริโภคอาหารเสริมและวิตามินทุกวันเพื่อเพิ่มการทำงานของร่างกายและอีกวิธีหนึ่งคือผ่านการบำบัดด้วยเซลล์ เซเลอร์เจนรวบรวมประโยชน์ของตัวเลือกทั้งสองนี้และรวมเข้าในแคปซูลซอฟเจลเดี่ยวที่คุณสามารถทานได้ทุกวัน ปัจจุบันเป็นอาหารเสริมสำหรับเซลล์บำบัดที่ไม่ต้องฉีดหนึ่งเดียวในโลก พร้อมได้รับการศึกษาอย่างกว้างขวางพร้อมผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว นี่คือประโยชน์บางอย่างที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้โดยการใช้เซเลอร์เจน “หลังจากการผ่าตัดบายพาส ในวัย 74 ฉันคิดว่าคงไม่กลับไปแข็งแรงเหมือนเดิม หลังจากได้ลองเซเลอร์เจน ฉันไม่ต้องใส่ที่พยุงหลังอีกเลยและยังสามารถทำงานได้ 14 ชั่วโมงต่อวันโดยไม่รู้สึกเหนื่อยล้าอีกต่อไป” ลดอายุและริ้วรอยการสูญเสียคอลลาเจนและความยืดหยุ่นของผิวเป็นสาเหตุสำคัญสำหรับการเกิดริ้วรอและความเหี่ยวย่น และหากอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานานๆ บวกกับสภาพอากาศที่แตกต่างกัน ทำให้โครงสร้างคอลลาเจนที่เชื่อมต่ออย่างแน่นหนากลายเป็นอ่อนแอ และเมื่อรวมกับผลเสียจากรังสียูวี จึงทำให้เกิดริ้วรอยร่องลึกและรอยตีนกาชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งหนึ่งในส่วนผสมที่มีศักยภาพมากที่สุดในเซเลอร์เจน คือเปปไทด์ อี คอลลาเจน ที่ก่อให้เกิดการสร้างคอลลาเจนจากภายในสู่ภายนอก จากการศึกษา 71% ของผู้ที่ใช้เปปไทด์ อี คอลลาเจน เป็นเวลา 28 วัน พบว่าร่องรอยลดลงอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ เซเลอร์เจนยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นนุ่มนวลและกระจ่างใสอีกด้วย บรรเทาอาการปวดตามข้อไม่ต้องจำกัด อายุ เพศ หรือเชื้อชาติ โรคข้ออักเสบเป็นอาการเรื้อรังที่ทำให้หมดสนุกกับกิจกรรมประจำวัน ในกรณีที่รุนแรงอาการปวดข้อนี้ทำให้การเดินขึ้นบันไดหรือแม้แต่การเดินเป็นเรื่องยาก หลายๆคนพึ่งยาแก้ปวด สเตียรอยด์หรือแม้แต่การผ่าตัด เพื่อรับมือกับความเจ็บปวดนี้ เซเลอร์เจนผ่านการพิสูจน์แล้ว ช่วยให้คุณใช้ชีวิตที่ปราศจากความเจ็บปวดโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายของสเตียรอยด์และยาแก้อักเสบ ด้วยกรรมสิทธิ์ Bio-DNA […]

มีนาคม 31, 2018
(English) Celergen: Essential Self-Care  

Sorry, this entry is only available in อังกฤษ – อเมริกัน.

มีนาคม 28, 2019
ทำอย่างไรให้คงความอ่อนเยาว์และความสวยอย่างเป็นธรรมชาติไว้ได้

การคงความเยาว์วัยและความสวยงามตามธรรมชาตินั้นต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่าเสมอ บางคนอาจแย้งว่าใครๆก็ดูสวยได้ เนื่องจากการแต่งหน้าและเครื่องสำอางมีราคาไม่แพงและแพร่หลายมากขึ้น ก็คงจะจริงสำหรับหน้าตาและรูปลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์และสวยงาม แต่หากมองไปลึกๆถึงร่างกายล่ะ จะเป็นเรื่องที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องกินสารอาหารที่จำเป็นรับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ เพื่อรักษาความเยาว์วัยและรูปลักษณ์ที่งดงามของคุณ คงความชุ่มชื้นคุณอาจเคยได้ยินเรื่องนี้มาหลายครั้งแล้ว แต่เพื่อสุขภาพที่ดีนั้นคุณจำเป็นต้องดื่มน้ำมากๆ น้ำคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 65% ของมวลกาย และจำเป็นสำหรับกระบวนการเผาผลาญ การดื่มน้ำมาก ๆ จะช่วยให้ร่างกายและผิวพรรณกระจ่างใสและทำให้ผิวของคุณดูเต่งตึง นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมอุณหภูมิของร่างกายและกำจัดของเสียที่สะสมอยู่ บุคคลที่แตกต่างกันจะต้องการน้ำในปริมาณที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบของร่างกาย แต่ตามกฎทั่วไปพยายามดื่มน้ำระหว่างวันละ 1.5 – 2 ลิตร การดื่มน้ำมาก ๆ จะทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัย ได้รับสารอาหารที่มีคุณภาพเพียงพอร่างกายต้องได้รับความสมดุลของผักและผลไม้ในอาหาร ผักและผลไม้เป็นแหล่งวิตามินธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ผักมีเส้นใยสูงและมีแคลอรี่ต่ำ ดังนั้นจึงทำให้เกิดความอยากอาหารและทำให้ขับถ่ายคล่อง วิตามินและแร่ธาตุจำเป็นต่อการทำงานในร่างกาย รวมถึงการรักษาบาดแผล การซ่อมแซมความเสียหายของเซลล์ และการเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ฯลฯ การได้รับวิตามินและแร่ธาตุเพียงพอจะทำให้ผิวของคุณเปล่งประกาย เซเลอร์เจนเป็นแหล่งของสารอาหารที่สำคัญเหล่านี้ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในการมอบสิ่งที่ร่างกายต้องการไปยังที่ที่ต้องการ ด้วยเหตุผลนี้เองที่ทำให้คนจำนวนมากทั่วโลกพึ่งพาเซเลอร์เจน เพื่อช่วยให้พวกเขาดูอ่อนเยาว์ ความกระฉับการเฉงไม่ต้องกังวลหากคุณไม่ชอบออกกำลังกาย ความกระฉับการเฉงสามารถทดแทนได้ด้วยกิจกรรมอย่างอื่น  ตั้งแต่การพาสุนัขไปเดินเล่น จนถึงการทิ้งขยะ การใช้บันไดแทนลิฟต์ ไม่เพียงช่วยให้คุณได้ใช้กำลังแล้ว ยังส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อมด้วย! ลองเปลี่ยนแปลงซักเล็ก อีกไม่นานคุณจะพบว่าตัวเองฟิตและกระฉับกระเฉงกว่าเดิม หากคุณมีปัญหาในการรักษาระดับพลังงานของคุณตลอดทั้งวัน – คุณสามารถลองเพิ่มพลังงานให้ตัวเองด้วย […]

กุมภาพันธ์ 28, 2018
(English) Celergen: Protecting Your Skin from Pollution and the Tech World

(English) Celergen and its cell therapy protects your skin from harsh pollutants, UV rays, pollution, and blue light from electronic devices by rebuilding outer skin layers from the inside out.

เมษายน 22, 2019
(English) Keep Your Skin Soft, Supple and Radiant

Sorry, this entry is only available in อังกฤษ – อเมริกัน.

มกราคม 30, 2018
Celergen: Managing and Treating Arthritis with Cell Therapy

Medical innovations in cell therapy have made it possible for people to live with, and even get rid of, arthritis. Arthritis affects millions and millions of people and is a leading cause of disability and reduced quality of life. Arthritis is one of the main causes of joint pain, which can affect physical mobility and […]

พฤษภาคม 5, 2019
เซเลอร์เจนช่วยในการพัฒนาสุขภาพจิตใจ

เมื่อพูดถึงสุขภาพโดยรวม เป็นเรื่องปกติที่ผู้คนจะพูดถึงเกี่ยวกับการออกกำลังกาย พลังงานและรูปร่างหน้าตา อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากร่างกายของเรา สุขภาพจิตก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ความมั่นคงทางอารมณ์ สุขภาพจิต และความเป็นอยู่ที่ดีของสังคมเป็นเพียงปัจจัยบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิต สุขภาพจิตของเรานั้นถูกสร้างขึ้นมาจากหลายปัจจัย ไม่ใช่เพียงแค่ ประสบการณ์ชีวิต สถานะทางชีวภาพ และปัจจัยทางพันธุกรรม ผลกระทบเชิงลบต่อสุขภาพจิตนั้นเกิดขึ้นได้ทุกที่ ตั้งแต่การประสบกับการบาดเจ็บครั้งใหญ่หรือเพียงแค่เครียดมากเกินไป หากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ตั้งใจ อาจนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์  กระบวนการคิดและพฤติกรรมทางกายภาพ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องคอยดูแลให้จิตอยู่ในสภาพที่ดีอยู่เสมอ สัญญาณเริ่มต้น กิน / นอนมากไปหรือน้อยไป เหนื่อยล้า หมดแรง รู้สึกกังวลสับสนและหลงลืม อารมณ์แปรปรวนรุนแรง ไม่อยากเข้าร่วมสังคม / กิจกรรมปกติ หากประสบกับอาการใดในข้างต้นอย่างต่อเนื่อง  แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อย่างไรก็ตาม ในระยะแรก อาการเหล่านี้อาจแย่ลง แต่มีบางสิ่งที่คุณเแก้ไขเองได้ รวมถึงการเปลี่ยนกิจวัตรประจำวัน ออกกำลังกายและพักผ่อนเพิ่มอีกนิด หากยังคงพบกับความกลัว ความวิตกกังวล ความเครียด หรือความรู้สึกหมดแรง เซเลอร์เจนสช่วยคุณได้ เซเลอร์เจนเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเซลล์บำบัดทางทะเลจากสวิสชนิดเดียวในโลก การศึกษาแสดงให้เห็นว่า เซเลอร์เจนช่วยลดความวิตกกังวล ความเหนื่อยล้าของจิตใจ และทำให้จิตใจโดยรวมของคุณแข็งแรง นอกเหนือจากการให้ประโยชน์ด้านสุขภาพจิต เซเลอร์เจนยังช่วยลดอาการปวดข้อและช่วยพัฒนาความแข็งแกร่งและการฟื้นตัว เพียง 1 แคปซูลต่อวันและคุณสามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ทั้งหมดของเซเลอร์เจนได้

พฤษภาคม 7, 2017
Beautiful Skin and Natural Ways to Maintain It

There may not be a definite solution in the quest for beauty and youth, but what we put into our bodies can help fight the aging process.

พฤษภาคม 31, 2018
(English) Preparing Your Skin for a Sizzling Summer

Sorry, this entry is only available in อังกฤษ – อเมริกัน.