CATEGORIES

เมษายน 22, 2019
(English) Keep Your Skin Soft, Supple and Radiant

Sorry, this entry is only available in อังกฤษ – อเมริกัน.

เมษายน 22, 2019
(English) Combat Aging with the Multi-Faceted Power House

Sorry, this entry is only available in อังกฤษ – อเมริกัน.

5 ways Celergen can help with Libido
เมษายน 15, 2019
(English) Infographic – Celergen & Libido

Sorry, this entry is only available in อังกฤษ – อเมริกัน.

Smiling women and ways Celergen can help improve skin
เมษายน 1, 2019
(English) Infographic – Celergen and My Skin

Sorry, this entry is only available in อังกฤษ – อเมริกัน.

มีนาคม 28, 2019
ทำอย่างไรให้คงความอ่อนเยาว์และความสวยอย่างเป็นธรรมชาติไว้ได้

การคงความเยาว์วัยและความสวยงามตามธรรมชาตินั้นต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มค่าเสมอ บางคนอาจแย้งว่าใครๆก็ดูสวยได้ เนื่องจากการแต่งหน้าและเครื่องสำอางมีราคาไม่แพงและแพร่หลายมากขึ้น ก็คงจะจริงสำหรับหน้าตาและรูปลักษณ์ที่ดูอ่อนเยาว์และสวยงาม แต่หากมองไปลึกๆถึงร่างกายล่ะ จะเป็นเรื่องที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องกินสารอาหารที่จำเป็นรับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ เพื่อรักษาความเยาว์วัยและรูปลักษณ์ที่งดงามของคุณ คงความชุ่มชื้นคุณอาจเคยได้ยินเรื่องนี้มาหลายครั้งแล้ว แต่เพื่อสุขภาพที่ดีนั้นคุณจำเป็นต้องดื่มน้ำมากๆ น้ำคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 65% ของมวลกาย และจำเป็นสำหรับกระบวนการเผาผลาญ การดื่มน้ำมาก ๆ จะช่วยให้ร่างกายและผิวพรรณกระจ่างใสและทำให้ผิวของคุณดูเต่งตึง นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมอุณหภูมิของร่างกายและกำจัดของเสียที่สะสมอยู่ บุคคลที่แตกต่างกันจะต้องการน้ำในปริมาณที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบของร่างกาย แต่ตามกฎทั่วไปพยายามดื่มน้ำระหว่างวันละ 1.5 – 2 ลิตร การดื่มน้ำมาก ๆ จะทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัย ได้รับสารอาหารที่มีคุณภาพเพียงพอร่างกายต้องได้รับความสมดุลของผักและผลไม้ในอาหาร ผักและผลไม้เป็นแหล่งวิตามินธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ผักมีเส้นใยสูงและมีแคลอรี่ต่ำ ดังนั้นจึงทำให้เกิดความอยากอาหารและทำให้ขับถ่ายคล่อง วิตามินและแร่ธาตุจำเป็นต่อการทำงานในร่างกาย รวมถึงการรักษาบาดแผล การซ่อมแซมความเสียหายของเซลล์ และการเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ฯลฯ การได้รับวิตามินและแร่ธาตุเพียงพอจะทำให้ผิวของคุณเปล่งประกาย เซเลอร์เจนเป็นแหล่งของสารอาหารที่สำคัญเหล่านี้ เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในการมอบสิ่งที่ร่างกายต้องการไปยังที่ที่ต้องการ ด้วยเหตุผลนี้เองที่ทำให้คนจำนวนมากทั่วโลกพึ่งพาเซเลอร์เจน เพื่อช่วยให้พวกเขาดูอ่อนเยาว์ ความกระฉับการเฉงไม่ต้องกังวลหากคุณไม่ชอบออกกำลังกาย ความกระฉับการเฉงสามารถทดแทนได้ด้วยกิจกรรมอย่างอื่น  ตั้งแต่การพาสุนัขไปเดินเล่น จนถึงการทิ้งขยะ การใช้บันไดแทนลิฟต์ ไม่เพียงช่วยให้คุณได้ใช้กำลังแล้ว ยังส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อมด้วย! ลองเปลี่ยนแปลงซักเล็ก อีกไม่นานคุณจะพบว่าตัวเองฟิตและกระฉับกระเฉงกว่าเดิม หากคุณมีปัญหาในการรักษาระดับพลังงานของคุณตลอดทั้งวัน – คุณสามารถลองเพิ่มพลังงานให้ตัวเองด้วย […]

What can Celergen do for you in 15 days
มีนาคม 25, 2019
อินโฟกราฟฟิค – ผลลัพธ์ที่เห็นได้ใน 15 วัน

Bio-DNA Cellular Marine Complex เป็นส่วนผสมที่เป็นกรรมสิทธิ์ใน เซเลอร์เจน สารอาหารนี้สกัดมาจากสัตว์นํ้าใต้ทะเลลึกที่ปลอดมลภาวะ ส่วนผสมตัวอื่นเช่น Peptide-E Collagen และ Hydro MN peptide ช่วยให้ลูกค้าหลายๆท่านของเรามีกายภาพที่ดีขึ้นและช่วยลดอาการปวดข้อต่างๆ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวพรรนดูผ่องใสอีกด้วย ผลลัพธ์เหล่านี้สามารถเห็นได้ภายใน 2 อาทิตย์หลังจากที่ได้ทานเซเลอร์เจนวันละเม็ดเท่านั้น “After only 15 days of Celergen, I am able to sleep better and wake up feeling a lot fresher and more energized than ever before.”

มีนาคม 19, 2019
เซเลอร์เจนคือทางเลือกที่เหมาะสมกับฉันหรือไม่?

เมื่อเรามีอายุมากขึ้น ร่างกายของเราย่อมปรับโครงสร้างและการทำงานได้ยากยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย อ่อนกำลัง อาการปวดตามข้อ และอื่นๆอีกมากมาย มีวิธีที่จะชะลอสัญญาณของริ้วรอยเหล่านี้ วิธีหนึ่งคือการบริโภคอาหารเสริมและวิตามินทุกวันเพื่อเพิ่มการทำงานของร่างกายและอีกวิธีหนึ่งคือผ่านการบำบัดด้วยเซลล์ เซเลอร์เจนรวบรวมประโยชน์ของตัวเลือกทั้งสองนี้และรวมเข้าในแคปซูลซอฟเจลเดี่ยวที่คุณสามารถทานได้ทุกวัน ปัจจุบันเป็นอาหารเสริมสำหรับเซลล์บำบัดที่ไม่ต้องฉีดหนึ่งเดียวในโลก พร้อมได้รับการศึกษาอย่างกว้างขวางพร้อมผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว นี่คือประโยชน์บางอย่างที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้โดยการใช้เซเลอร์เจน “หลังจากการผ่าตัดบายพาส ในวัย 74 ฉันคิดว่าคงไม่กลับไปแข็งแรงเหมือนเดิม หลังจากได้ลองเซเลอร์เจน ฉันไม่ต้องใส่ที่พยุงหลังอีกเลยและยังสามารถทำงานได้ 14 ชั่วโมงต่อวันโดยไม่รู้สึกเหนื่อยล้าอีกต่อไป” ลดอายุและริ้วรอยการสูญเสียคอลลาเจนและความยืดหยุ่นของผิวเป็นสาเหตุสำคัญสำหรับการเกิดริ้วรอและความเหี่ยวย่น และหากอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานานๆ บวกกับสภาพอากาศที่แตกต่างกัน ทำให้โครงสร้างคอลลาเจนที่เชื่อมต่ออย่างแน่นหนากลายเป็นอ่อนแอ และเมื่อรวมกับผลเสียจากรังสียูวี จึงทำให้เกิดริ้วรอยร่องลึกและรอยตีนกาชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งหนึ่งในส่วนผสมที่มีศักยภาพมากที่สุดในเซเลอร์เจน คือเปปไทด์ อี คอลลาเจน ที่ก่อให้เกิดการสร้างคอลลาเจนจากภายในสู่ภายนอก จากการศึกษา 71% ของผู้ที่ใช้เปปไทด์ อี คอลลาเจน เป็นเวลา 28 วัน พบว่าร่องรอยลดลงอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ เซเลอร์เจนยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นนุ่มนวลและกระจ่างใสอีกด้วย บรรเทาอาการปวดตามข้อไม่ต้องจำกัด อายุ เพศ หรือเชื้อชาติ โรคข้ออักเสบเป็นอาการเรื้อรังที่ทำให้หมดสนุกกับกิจกรรมประจำวัน ในกรณีที่รุนแรงอาการปวดข้อนี้ทำให้การเดินขึ้นบันไดหรือแม้แต่การเดินเป็นเรื่องยาก หลายๆคนพึ่งยาแก้ปวด สเตียรอยด์หรือแม้แต่การผ่าตัด เพื่อรับมือกับความเจ็บปวดนี้ เซเลอร์เจนผ่านการพิสูจน์แล้ว ช่วยให้คุณใช้ชีวิตที่ปราศจากความเจ็บปวดโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายของสเตียรอยด์และยาแก้อักเสบ ด้วยกรรมสิทธิ์ Bio-DNA […]

มีนาคม 15, 2019
เซเลอร์เจนและการฟื้นฟูร่างกายหลังออกกำลังกาย

โดยส่วนมากหลังจากออกกำลังกายเสร็จ ร่างกายมีการสะสมความเครียด จึงมีความจำเป็นที่ต้องพักผ่อนเพื่อให้ร่างกายฟิ้นฟูและซ่อมแซมตัวเอง เพราะถ้าพักผ่อนไม่เพียงพอก่อนออกกำลังกายครั้งต่อไป มันอาจนำไปสู่การเสื่อมของเนื้อเยื่อแทนการสร้าง นี่คือเหตุผลที่ผู้ฝึกสอนน้ำหนักไม่แนะนำให้ออกกำลังกลุ่มกล้ามเนื้อเดียวกันสองวันติดต่อกัน เพื่อเพิ่มความเร็วและเพิ่มระยะเวลาการฟื้นตัว ผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาได้แนะนำสิ่งต่อไปนี้ 1. แทนที่ของเหลวที่เสียไปร่างกายจะสูญเสียของเหลวจำนวนมากทั้งจากการวิ่งจ๊อกกิ้งเบาๆ และการฝึกฝนอย่างหนัก ดังนั้นการดื่มน้ำปริมาณมากเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ร่างกายมีความสมดุล น้ำรองรับการทำงานของเมตาบอลิซึมทั้งหมดของร่างกายและการแลกเปลี่ยนสารอาหาร ซึ่งร่างกายมีน้ำที่มากเพียงพอจะช่วยในการฟื้นฟูหลังการออกกำลังกาย โดยเลือกดื่มน้ำอิเล็กโทรไลต์เพื่อเติมแร่ธาตุและวิตามินที่หายไป แทนที่การดื่มน้ำเปล่า2. อาบน้ำเย็นหลังจากออกกำลังกายเป็นเวลานาน โครงสร้างกล้ามเนื้อในร่างกายจะได้รับความเสียหายจากการฉีกขาดของกล้ามเนื้อขนาดเล็ก ที่ควรได้รับการปรับโครงสร้างให้แข็งแรงขึ้น สาเหตุหนึ่งของอาการปวดหลังการออกกำลังกายมากจากการฉีกขาดนี้ และมักจะตามมาด้วยอาการบวมและการอักเสบ ดังนั้นการอาบน้ำเย็นหรือการประคบเย็นลดการอักเสบได้ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วขึ้นและลดอาการปวดกล้ามเนื้อที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกาย3. นวดคงไม่มีใครปฎิเสธการนวดดีๆ หลังจากอยู่ในยิมมาหลายชั่วโมง การนวดทั่วไปช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้นเพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายและบรรเทาการสร้างกรดแลคติกที่เกิดขึ้น จากการศึกษาพบว่าการนวดเป็นหนึ่งในวิธีการที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งเร่งกระบวนการฟื้นฟูกล้ามเนื้อได้ 4. พักผ่อนอย่างมีคุณภาพการนอนหลับอาจฟังดูเกินจริง  แต่มันพิเศษสำหรับร่างกาย ในขณะที่คุณนอนหลับ Growth Hormone (GH) จะถูกสร้างขึ้นซึ่งมีหน้าที่ในการเจริญเติบโตและซ่อมแซมเนื้อเยื่อ การนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอ ไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญของร่างกาย แต่ยังช่วยป้องกันการเกิดโรคเรื้อรังหลายอย่าง5. ทานสารอาหารที่มีประโยชน์สิ่งสำคัญที่จะต้องเติมเต็มร่างกายนอกเหนือจากน้ำแล้ว ยังต้องมีสารอาหารเพื่อเพิ่มการฟื้นตัวหลังการออกกำลังกาย มานาน แนะนำให้รวมโปรตีนคุณภาพสูงและคาร์โบไฮเดรตในมื้ออาหารของคุณ เพื่อเพิ่มการฟื้นตัวและเพิ่มประสิทธิภาพ  นักกีฬาสันทนาการและมืออาชีพหลายคนจึงเลือกใช้ เซเลอร์เจน “สิ่งแรกที่ฉันสังเกตเห็นคือฉันสามารถฟื้นตัวได้เร็วขึ้นหลังจากออกกำลังกาย ทำให้ฉันเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายได้อีกเยอะ เพราะมันช่วยให้ฉันvออกกำลังได้มากขึ้นโดยไม่เสียพลังงานและนั่นทำให้ฉันได้พัฒนาตัวเองขึ้นอีกระดับ”     – Curtis Mitchell   เซเลอร์เจนเป็นผลิตภัณฑ์เสริมเซลล์บำบัดสกัดจากท้องทะเล ชนิดรับประมานของสวิสฯเพียงตัวเดียวในโลก จากการศึกษาทางคลินิกได้พิสูจน์แล้วว่า […]

Graphs showing effectiveness of Celergen
มีนาคม 10, 2019
อินโฟกราฟฟิค – ประสิทธิผลต่อความแข็งแกร่งและการฟื้นฟู

“Celergen ได้ช่วยให้ผมฟื้นฟูได้เร็วยิ่งขึ้นและช่วยให้ผมสามารถเริ่มการฝึกซ้อมสำหรับหน้าหนาวได้เร็วกว่าที่คาดไว้” Celergen เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ได้รับอนุมัติจากสำนักงานสาธารณสุขแห่งชาติประเทศสวิสเซอร์แลนด์ หนึ่งในส่วนผสมที่เป็นกรรมสิทธิ์ (Bio-DNA Cellular Complex) ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวหลังจากออกกำลังกายและเพิ่มระดับความแข็งแกร่ง นักกีฬาจากทั่วทุกมุมโลกใช้ Celergen เพื่อให้พร้อมสำหรับการแข่งขันตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายที่หนักหน่วงหรือการฝึกซ้อมอย่างเข้มข้น

Man on Ship with Celergen Benefits
กุมภาพันธ์ 25, 2019
อินโฟกราฟฟิค – เซเลอร์เจนช่วยผู้ชายได้อย่างไร

เซเลอร์เจนได้ช่วยลูกค้าของเราหลายๆ ท่าน โดยการเพิ่มความแข็งแรงและความมีชีวิตชีวา ยกระดับอารมณ์ และลดความเจ็บปวดตามข้อ และอื่นๆอีกมากมาย นี่คือไฮไลท์ของประโยชน์ที่พิสูจน์แล้วสำหรับผู้ชาย ช่วยเสริมด้าน: สมรรถภาพทางเพศ การนอนหลับ ผิวพรรณ การควบคุมอาหารและนํ้าหนัก ความแข็งแกร่งและการฟื้นฟู ช่วยลด: อาการเจ็บปวดตามข้อต่างๆ ริ้วรอยและตีนกา นํ้าตาลในเลือด